Tỷ lệ kèo Maccabi Bnei Reineh vs Maccabi Tel Aviv, 1h15 ngày 20/12/2022

Tỷ lệ kèo Maccabi Bnei Reineh vs Maccabi Tel Aviv, 1h15 ngày 20/12/2022 tại nhà cái Viva88. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Maccabi Bnei Reineh vs Maccabi Tel Aviv, 1h15 ngày 20/12/2022.

Không thường xuyên trong thời gian gần đây Maccabi Bnei Reineh không để thủng lưới. Trên thực tế, Maccabi Bnei Reineh đã không thể ngăn cản đối thủ ghi bàn ở 5 trong 6 trận đấu trước đó của họ, với 12 bàn thua trong khoảng thời gian đó.

Trước cuộc gặp này, Maccabi Bnei Reineh đã không thắng trên sân nhà trong 2 trận đấu đã qua.

Xu hướng ít nhất một đội không ghi được bàn thắng trong các trận đấu có Maccabi Tel Aviv đã thể hiện rõ trong các trận đấu gần đây. Nhìn lướt qua sáu lần gặp nhau gần đây nhất của họ cho thấy điều này đã xảy ra 5 lần. Trong những lần đụng độ này, đối thủ của họ đã ghi được 3 bàn thắng trong khi Maccabi Tel Aviv ghi được 9 bàn thắng. Chúng ta sẽ xem liệu xu hướng đó có được duy trì trong trận đấu tiếp theo hay không.

Giải đấu cuối cùng có sự góp mặt của các câu lạc bộ này là trận đấu Ligat HaAl ngày 1 vào ngày 21/08/2022 với tỷ số cuối cùng là Maccabi Tel Aviv 5-0 Maccabi Bnei Reineh.

Trong trận đấu này, Maccabi Bnei Reineh sẽ cố gắng chọc thủng hàng phòng ngự của đội Maccabi Tel Aviv này, nhưng một bàn thắng có thể không đủ để tránh một trận thua.

Do đó, chúng tôi đang nghiêng về một cuộc chạm trán chặt chẽ kết thúc với tỷ số thắng 1-2 cho Maccabi Tel Aviv sau phút 90. Đó phải là một trận đấu hay.

Dự đoán tỷ số: 1-2 cho Maccabi Tel Aviv.