Tỷ lệ bóng đá hôm nay Lazio vs Sampdoria, 2h45 ngày 28/2/2023

Tỷ lệ bóng đá hôm nay Lazio vs Sampdoria, 2h45 ngày 28/2/2023 tại nhà cái Viva88. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Lazio vs Sampdoria, 2h45 ngày 28/2/2023.

Sampdoria đến thăm Stadio Olimpico di Roma vào thứ Hai cho trận đấu Serie A với chủ nhà Lazio.

Dưới đây là toàn bộ dự đoán, thống kê và thăm dò trận đấu của chúng tôi cho trận đấu giữa Lazio và Sampdoria (cộng với tỷ lệ cược tốt nhất).

Lazio sẽ thi đấu trong trận đấu này sau kết quả hòa 0-0 tại Conference League trước CFR Cluj.

Lazio đã thực sự gặp khó khăn trong khoảng thời gian gần đây. Thành tích ghi bàn của họ chỉ là 4 bàn trước các đối thủ trong 6 lần ra quân trước đó. Trong những trận đấu đó, Lazio cũng chứng kiến số bàn thua ghi được vào lưới tổng cộng là 4.

Tiếp nối thất bại lần trước trước Bologna ở Serie A, Sampdoria và những người ủng hộ chuyến hành quân của họ sẽ hy vọng rằng họ có thể giành được một kết quả tốt hơn trong trận đấu này.

Trong trận đấu đó, Sampdoria có 40% thời gian cầm bóng và tung ra 9 cú sút trúng khung thành với 4 lần trúng đích. Người ghi bàn cho Sampdoria là Abdelhamid Sabiri (68′). Ở chiều ngược lại, Bologna tung ra 12 cú sút trong đó có 5 lần trúng đích. Roberto Soriano (27′) và Riccardo Orsolini (90′) ghi bàn cho Bologna.

Các số liệu thống kê nói lên câu chuyện, và Sampdoria đã bị ghi bàn ở 5 trong 6 trận gần đây nhất của họ, chứng kiến ​​các đội đối phương ghi được 8 bàn thắng cả thảy. Ở hàng thủ, rõ ràng Sampdoria đang gặp vấn đề. Sẽ rất thú vị để tìm hiểu xem liệu xu hướng đó có được duy trì ở đây hay không.

Nhìn thoáng qua các cuộc đối đầu trong quá khứ của họ tính đến ngày 18/01/2020 cho thấy Lazio thắng 4 trận trong số này & Sampdoria thắng 1, với số trận hòa là 1.

Tổng cộng có 18 bàn thắng được ghi giữa họ trong những lần đụng độ đó, với 12 bàn của i Biancocelesti và 6 của i Blucerchiati. Số bàn thắng trung bình mỗi trận tính ra là 3.

Không có nhiều vấn đề về lựa chọn, chỉ có một vấn đề duy nhất về thể lực đối với ông chủ của Lazio, Maurizio Sarri, nhờ vào một tập thể mạnh mẽ. Mattia Zaccagni (Fever) bỏ lỡ.

Người quản lý Sampdoria Dejan Stanković có một số lo ngại về thể lực của các cầu thủ hiện tại. Jeison Murillo (Chấn thương không xác định), Koray Günter (Chấn thương gân khoeo), Ignacio Pussetto (Phẫu thuật đầu gối) và Andrea Conti (chứng kích ứng gân) không được xem xét.

Theo chúng tôi, Lazio rất có thể sẽ chuyển hóa được nhiều cơ hội thành bàn.

Ở đầu bên kia, Sampdoria có lẽ cũng sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm mành lưới mặc dù chúng tôi cho rằng họ cũng có thể có đủ cơ hội để ghi bàn.

Chúng tôi dự đoán một chiến thắng 3-1 khá thoải mái cho Lazio trong cả trận.

Dự đoán tỷ số: 3-1 cho Lazio.