Tỷ lệ bóng đá Atlético Tucumán vs Vélez Sarsfield, 7h30 ngày 21/2/2023

Tỷ lệ bóng đá Atlético Tucumán vs Vélez Sarsfield, 7h30 ngày 21/2/2023 tại nhà cái Viva88. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Atlético Tucumán vs Vélez Sarsfield, 7h30 ngày 21/2/2023.

Cuộc họp Superliga tại Estadio Monumental Jose Fierro vào thứ Ba chứng kiến ​​đội chủ nhà Atlético Tucumán đối đầu với đối thủ Vélez Sarsfield.

Xem tất cả các dự đoán, thăm dò ý kiến và số liệu thống kê về trận Atlético Tucumán vs Vélez Sarsfield bên dưới (cộng với tỷ lệ cược trận đấu hay nhất).

Atlético Tucumán bước vào trận đấu này sau kết quả hòa 1-1 tại Superliga trước Platense.

Cái tên duy nhất trên bảng điểm của Atlético Tucumán là Marcelo Estigarribia (63′). Mauro Quiroga (17′) ghi bàn cho Platense.

Dưới 3 bàn thắng mỗi trận được ghi ở 5 trên 6 trận gần nhất có sự góp mặt của Atlético Tucumán. Xét về hiệu số bàn thắng bại trong giai đoạn này, các đội đối phương ghi được tổng cộng 9 bàn thắng và Atlético Tucumán ghi được tổng cộng 4 bàn thắng.

Trong trận đấu cuối cùng của họ, Vélez Sarsfield đã hòa 0-0 trong trận Superliga với Independiente.

Trong 6 trận đấu trước đó, Vélez Sarsfield của Alexander Medina đã có lý do để ăn mừng khi ghi tổng cộng 10 lần, mang lại cho họ số bàn thắng trung bình mỗi trận là 1,67.

Kiểm tra các trận đối đầu gần đây nhất của họ kể từ ngày 09/08/2017 cho chúng ta thấy rằng Atlético Tucumán đã thắng 2 trong số các trận này & Vélez Sarsfield thắng 3, với số trận hòa là 1.

Tổng cộng có 8 bàn thắng được ghi giữa hai bên trong suốt các trận đấu đó, với 3 bàn của El Decano và 5 bàn của El Fortín. Số bàn thắng trung bình mỗi trận lên tới 1,33.

Cuộc gặp gỡ giải đấu trước đây có sự góp mặt của các bên này là trận đấu Superliga ngày 6 vào ngày 02/07/2022 và tỷ số kết thúc là Vélez Sarsfield 0-1 Atlético Tucumán.

Ngày hôm đó, Vélez Sarsfield kiểm soát bóng 68% và tung ra 11 cú sút trúng khung thành với 2 lần trúng đích.

Đối với đối thủ của họ, Atlético Tucumán có 13 lần dứt điểm với 5 trong số đó trúng đích. Manuel Capasso (18′) là người ghi bàn.

Trọng tài là Yael Falcón.

Huấn luyện viên của Atlético Tucumán, Lucas Pusineri, sẽ rất biết ơn vì không có vấn đề gì về thể lực trước trận đấu này với một đội hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn.

Do có một đội hình gần như toàn năng, nên huấn luyện viên Alexander Medina của Vélez Sarsfield chỉ lo ngại về vấn đề thể lực duy nhất. Lautaro Giannetti (Rách cơ) sẽ không thi đấu tại đây.

Chúng tôi cho rằng Vélez Sarsfield và Atlético Tucumán đều có thể ghi bàn và kết thúc một trận đấu khá cân bằng ở đây.

Một cuộc gọi gần, và chúng tôi nghĩ rằng một trận hòa rất có thể xảy ra. Đó là lý do tại sao chúng ta đang nghiêng về một thế trận rất sát sao với tỷ số hòa 1-1 khi kết thúc trận đấu này.

Dự đoán tỷ số: 1-1.