Soi kèo Zhejiang Professional vs Shanghai SIPG, 18h30 ngày 22/11/2022

Soi kèo Zhejiang Professional vs Shanghai SIPG, 18h30 ngày 22/11/2022 tại website gardenspotribbonaw.com. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Zhejiang Professional vs Shanghai SIPG, 18h30 ngày 22/11/2022.

Shanghai SIPG sẽ đến thăm Trung tâm Thể thao Rồng Vàng vào thứ Ba để tham dự trận đấu Super League với chủ nhà Zhejiang Professional.

Trang này sẽ đưa ra những dự đoán đầy đủ, số liệu thống kê trước trận đấu và thăm dò ý kiến ​​người dùng dành cho trận Zhejiang Professional v Shanghai SIPG (bao gồm cả tỷ lệ cá cược tốt nhất).

Zhejiang Professional đang hy vọng giành chiến thắng một lần nữa sau kết quả cuối cùng của họ, thất bại 0-1 tại FA Cup trước Dalian Professional.

Các trận đấu có sự tham gia của Zhejiang Professional gần đây đã chứng tỏ tính giải trí với tỷ số cao được mong đợi. Trong sáu lần đụng độ trước đây của họ, tổng cộng có 20 bàn thắng được ghi cho cả hai bên (trung bình 3,33 bàn mỗi trận) với 12 bàn trong số này được ghi công cho Zhejiang Professional. Điều đó sang một bên, bây giờ chúng ta phải chờ xem liệu xu hướng này có thể được duy trì trong trò chơi sắp tới này hay không.

Shanghai SIPG bước vào cuộc chạm trán sau chiến thắng 0-5 tại FA Cup trong trận thua Nanjing City trong trận đấu gần đây nhất của họ.

Đối với Shanghai SIPG, các bàn thắng được ghi bởi Paulinho (22′) và Wang Shenchao (46′).

Trong tổng số 5 trong số 6 cuộc đụng độ trước đây có sự tham gia của Shanghai SIPG, 3 bàn thắng trở lên đã được ghi. Tổng số bàn thắng trung bình được ghi mỗi trận trong thời gian đó là 4, với số bàn thắng trung bình của Shanghai SIPG là 3,33.

Đi sâu vào kết quả đối đầu trong quá khứ của họ kéo dài từ ngày 08/03/2014 cho thấy những cuộc chạm trán này khá đau đớn đối với Zhejiang Professional. Họ đã không thể giành được bất kỳ chiến thắng nào trong khi Shanghai SIPG chỉ mạnh hơn họ, kết thúc với tư cách là người chiến thắng trong 67% các trận đấu đó.

Tổng cộng, 14 bàn thắng đã được ghi giữa hai bên trong giai đoạn này, với 5 bàn trong số đó của ZE Greentown và 9 bàn của The Red Eagles. Số bàn thắng trung bình mỗi trận lên tới 2,33.

Trận đấu cuối cùng giữa các câu lạc bộ này là trận đấu Super League ngày 14 vào ngày 20/08/2022 khi kết thúc Shanghai SIPG 1-1 Zhejiang Professional.

Vào thời điểm đó, Shanghai SIPG kiểm soát bóng tới 40% và thực hiện 14 lần dứt điểm với 2 trong số đó trúng đích.

Zhejiang Professional có 15 lần ghi bàn với 5 lần trúng đích. Nyasha Mushekwi (1′) ghi bàn.

Ông chủ Zhejiang Professional Jordi Vinyals sẽ rất biết ơn vì không có vấn đề gì về thể lực để nói trước trận đấu này nhờ có một đội hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn.

Nhờ có một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh sẵn sàng ra sân, ông chủ của Shanghai SIPG, Ivan Leko, không có bất kỳ lo ngại nào về thể lực để nói trước cuộc đụng độ này.

Chúng tôi nghĩ rằng Zhejiang Professional sẽ có đủ cơ hội để vượt qua đội Shanghai SIPG này, nhưng một bàn thắng duy nhất có thể sẽ không ngăn cản họ để thủng lưới một đôi ở đầu bên kia.

Do đó, chúng tôi cho rằng đây sẽ là một trận đấu rất sát nút với tỷ số cách biệt 1-2 cho Shanghai SIPG khi trọng tài nổi hồi còi mãn cuộc. Hãy chờ xem nó diễn ra như thế nào.

Dự đoán tỷ số: 1-2 cho Shanghai SIPG.