Dự đoán bóng đá Oxford United vs Forest Green Rovers, 22h ngày 19/11/2022

Dự đoán bóng đá Oxford United vs Forest Green Rovers, 22h ngày 19/11/2022 tại website gardenspotribbonaw.com. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Oxford United vs Forest Green Rovers, 22h ngày 19/11/2022.

Oxford United đối đầu với đội khách Forest Green Rovers tại Sân vận động Kassam trong trận đấu League One vào thứ Bảy.

Cuộn xuống để xem tất cả các dự đoán, thăm dò ý kiến ​​và số liệu thống kê của chúng tôi về trận Oxford United vs Forest Green Rovers, bao gồm cả tỷ lệ cược trận mới nhất.

Người hâm mộ Oxford United sẽ muốn lặp lại kết quả trước đó của họ, đó là chiến thắng 4-0 ở League One trước Port Vale.

Đối với Oxford United, các bàn thắng được ghi bởi Billy Bodin (10′, 62′) và Matty Taylor (27′, 66′).

Oxford United không gặp bất kỳ vấn đề nào trong việc ghi bàn, tìm kiếm mành lưới đối phương trong 6 trận gần đây nhất của họ.

Họ đã ghi tổng cộng 11 bàn trong thời gian đó và để thủng lưới tổng cộng 6 bàn.

Tiếp nối trận thua trong trận đấu trước với Wycombe Wanderers trong League One hành động, Forest Green Rovers và những người hâm mộ du hành của họ sẽ hy vọng vào một kết quả tốt hơn tại đây.

David Wheeler (14′) và Garath McCleary (27′) ghi bàn cho Wycombe Wanderers.

Các số liệu thống kê nói lên câu chuyện, và Forest Green Rovers đã bị ghi bàn ở 6 trong 6 trận gần đây nhất của họ, khi các đội đối phương ghi tổng cộng 9 bàn. Ở hàng thủ, Forest Green Rovers có một số điểm yếu cần khắc phục. Hãy xem liệu xu hướng đó có thể được duy trì trong trò chơi này không.

Nhìn vào các cuộc đối đầu trước đó của họ kể từ ngày 01/03/2008 cho chúng ta thấy rằng Oxford United đã thắng 2 trong số này và Forest Green Rovers 0, với số trận hòa là 4.

12 bàn thắng được chia cho hai câu lạc bộ trong giai đoạn này, với 7 bàn cho đội U và 5 bàn do Quỷ xanh tạo ra. Số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2.

Người quản lý của Oxford United, Karl Robinson, không có bất kỳ lo lắng nào về thể lực trước trận đấu này với một đội hoàn toàn khỏe mạnh có sẵn để lựa chọn.

Nhờ có một đội hoàn toàn không có chấn thương sẵn sàng ra sân, huấn luyện viên của Forest Green Rovers Ian Burchnall không có vấn đề gì về thể lực để báo cáo trước trận đấu này.

Trong trận đấu này, Oxford United nên kiểm soát thế trận trong thời gian dài và có thể chuyển hóa một số cơ hội mà họ tạo ra.

Ngược lại, Forest Green Rovers sẽ không dễ dàng phá vỡ hàng thủ của họ mặc dù chúng tôi nghĩ rằng họ có thể sẽ trở nên nguy hiểm trong một khoảng thời gian.

Do đó, chúng tôi hy vọng sẽ thấy tỷ số cách biệt 3-1 khá thoải mái cho Oxford United khi tất cả đã được nói và làm xong.

Dự đoán tỷ số: 3-1 cho Oxford United.